Syrena Việt Nam xây khách sạn 5 sao tại Lào và Phú Quốc

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, hai hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Crowne Plaza Phú Quốc và Crowne Plaza Vientiane do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Viêt Nam làm chủ đầu tư đã được triển khai xây dựng.

Cùng với sự phát triển sôi động của du lịch, Lào và Phú Quốc đang dần trở thành hai điểm đến thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Crowne Plaza là một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng và phát triển nhanh nhất của Tập đoàn Quản lý Khách sạn Liên Lục Địa Intercontinental (IHG) - công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý. 

Theo ước tính hiện nay, Crowne Plaza đã có 392 khách sạn tại 52 quốc gia trên thế giới. Với uy tín và kinh nghiệm của thương hiệu Crowne Plaza nói riêng và tập đoàn IHG nói chung, Syrena Việt Nam kỳ vọng hai dự án Crowne Plaza Phú Quốc và Crowne Plaza Vientiane sẽ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại thị trường Phú Quốc và Lào.


Dự án Crowne Plaza Phú Quốc được đưa vào xây dựng với hy vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tổng thể đảo Phú Quốc,tỉnh Kiên Giang từ năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020.

Crowne Plaza Phú Quốc

Được mệnh danh là đảo ngọc, Phú Quốc có nhiều thế mạnh để phát triển du lịch. Theo ông Lê Minh Hoàng – Giám đốc Văn hóa sở Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, hiện nay cả đảo chỉ có 2.900 phòng nhưng chỉ có 600 phòng được xếp hạng sao để phục vụ du lịch. 

Mặt khác, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc khai trương vào cuối năm ngoái đã tạo nên bàn đạp cho du lịch Phú Quốc, lượng khách du lịch tăng cao. Dự án Crowne Plaza Phú Quốc ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày cao về chất lượng dịch vụ của du khách. Nằm trong vịnh Thái Lan, hòn đảo Phú Quốc cách đất liền 50km và 50 phút bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn 5 saoCrowne Plaza Phú Quốc gồm 400 phòngđược thiết kế sang trọng với tầm nhìn hướng ra biển. 

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp hệ thống phòng họp tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi, khu mua sắm tiện ích cùng đội ngũ nhân viên với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách.Hiện nay, Crowne Plaza Phú Quốc đã được khởi công xây dựng phần móng. Dự kiến sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2015.

Crowne Plaza Vientiane

Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane là dự án có vị trí đắc địa, chạy dọc đường Samsenthai và Sithong, gần công viên và bức tượng nổi tiếng của Vua Fa Ngum, vị vua đầu tiên và là người sáng lập nên vương quốc Lan Xang (Triệu Voi) của người Lào. Đây là Tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Viêng Chăn với hơn 200 phòng thượng hạng được thiết kế dựa trên những giá trị kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần tráng lệ, đẳng cấp và hiện đại. Crowne Plaza Vientiane sau khi hoàn thành sẽ trở thành điểm đến bậc nhất của khách du lịch và người dân địa phương, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho các hội nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh ASEM cùng nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia khác.Crowne Plaza Vientiane là sự kết hợp tuyệt vời của những giá trị kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần tráng lệ, đẳng cấp và hiện đại. Sau khi hoàn thành Crowne Plaza Vientiane sẽ trở thành điểm đến bậc nhất của du khách và người dân địa phương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn BIM - một trong những tập đoàn uy tín, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam như: lương thực thực phẩm, đầu tư, phát triển bất động sản và thương mại dịch vụ. Với tổng vốn điều lệ hơn 2.300 tỷ đồng, Syrena Việt Namlà một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam, rất nhiều dự án của công ty đã để lại những dấu ấn thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản như dự án Khách sạn Halong Plaza, Khu căn hộ cho thuê Fraser Suites, Trung tâm thương mại Syrena, Khu đô thị Halong Marina…Không chỉ tập trung phát triển bất động sản tại thị trường trong nước, Syrena Việt Nam còn vươn sang thị trường Đông Nam Á, hướng tới trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp, quy mô tại các khu vực trọng điểm trong và ngoài nước.