Sở hữu ngay những lô đất biệt thự cuối cùng tại Vịnh Hạ Long

Phân khúc đất nền biệt thự đang ngày càng tiệm cận mức có lợi để mua, nhiều chính sách mới đây của Chính phủ đã tạo nên một làn sóng khơi dậy thị trường bất động sản ở phân khúc này.

Tại Quảng Ninh, những lô biệt thự cuối cùng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam - một chủ đầu tư uy tín sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa đang tạo nên những tín hiệu khả quan, hút khách và được săn đón.

Thêm nhiều chính sách ưu đãi

Phân khúc đất nền vốn khá trầm lắng đã được khơi một luồng sinh khí với việc nhiều chính sách ưu đãi mới. Đặc biệt trong đó là chính sách cho phép các chủ đầu tư dự án được phân lô bán. Chính sách mới sẽ mở ra cơ hội cho những người đang có nhu cầu mua đất. Người mua có thể tự quyết định tiến độ xây dựng, tự quyết định phương pháp xây dựng, chịu trách nhiệm về chất lượng, đồng thời thiết kế và xây dựng nhà phù hợp với hoàn cảnh riêng của từng người.

Còn theo tính toán của những người am hiểu thị trường bất động sản cho thấy đất nền đang ngày càng tiệm cận mức có lợi để mua. Mặt khác, đối với đa số khách hàng và theo quan niệm của người dân Việt Nam thì việc sở hữu đất có sổ đỏ là một tài sản vô cùng có giá trị. Bên cạnh đó, về phương diện đầu tư, đất nền là một trong những phân khúc giữ được mức giá tốt nhất.

Cơ hội sở hữu cuối cùng

Trong bối cảnh phân khúc đất nền biệt thự đang rục rịch chuyển biến, một cuộc cạnh tranh và một mặt bằng giá mới đã được xác lập đối với thị trường đất nền. Theo đó, những dự án có mức giá hợp lý mới có thể thu hút được khách hàng.

Tại Quảng Ninh, những lô biệt thự cuối cùng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam - một chủ đầu tư uy tín sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa, nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long đang được giới bất động sản tại đây tìm hiểu, quan tâm và săn đón.

Được mở bán lần đầu vào trung tuần tháng 09/2013, những lô đất biệt thự của Syrena Việt Nam đã tạo được sức hút thành công được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt mua.
Tại Khu đô thị, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi từng ngày của các công trình. Các căn biệt thự lộng lẫy đang được các khách hàng đầu tư xây dựng hoàn thiện. Các lô đất biệt thự tại Khu đô thị Halong Marina có mức giá bán chỉ từ 16,5-19tr/m2, diện tích đất từ 177m2 - 500m2, mật độ xây dựng 65% và được phép xây dựng 04 tầng.

Với vị trí đắc địa tại Khu đô thị Halong Marina, từ biệt thự, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển chưa đến 05 phút đến các dịch vụ tiện ích công cộng như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Khu nhà phố thương mại Shophouse, Khu nhà liền kề San Hô, Chung cư Green Bay, Siêu thị, Nhà hàng, Rạp chiếu phim, Trường học, Bệnh viện, Bến xe, Bến phà... và đặc biệt là Khu bãi biển mới sẽ được đi vào hoạt động trong tháng 05 tới.

Hiện nay, các lô đất biệt thự tại đây đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, điện, nước sạch, đèn đường cao áp, cảnh quan lý tưởng phù hợp để xây dựng các căn nhà biệt thự đơn lập, biệt thự nghỉ dưỡng. Với không gian thiên nhiên xanh mát cùng những làn gió biển trong lành, chủ đầu tư uy tín, cam kết sổ đỏ đúng hạn, tiện ích hoàn hảo... các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm và hài lòng với quyết định “xuống tiền” của mình khi lựa các lô đất biệt thự tại Khu đô thị Halong Marina.