Khu đô thị Halong Marina tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý

Để đạt được thành công này, chủ đầu tư của dự án là CTCP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã có những cải tiến không ngừng trong việc thi công, tiến hành xây dựng công trình cũng như gia tăng các dịch vụ hậu mãi, đẩy mạnh chất lượng đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng. Điều này thể hiện năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, cũng như khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Halong Marina đang ngày càng chuyển biến, trở thành khu đô thị năng động với tốc độ phát triển nhanh chóng tại Quảng Ninh.

Để đạt được thành công này, chủ đầu tư của dự án là CTCP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã có những cải tiến không ngừng trong việc thi công, tiến hành xây dựng công trình cũng như gia tăng các dịch vụ hậu mãi, đẩy mạnh chất lượng đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng. Điều này thể hiện năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, cũng như khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Là một trong những dự án trọng điểm của Syrena Việt Nam. Khu đô thị Halong Marina đã được đầu tư xây dựng và phát triển nhiều hạng mục công trình như: Chung cư cao cấp Green Bay, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại Halong Marine Plaza, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Chung cư Ánh Dương… với mong muốn đáp ứng nhu cầu an cư cho hàng nghìn hộ dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, để tạo diện mạo hiện đại và khang trang cho khu đô thị, chủ đầu tư cũng đã triển khai kêu gọi đầu tư, xây dựng các trường học, bệnh viện, bể bơi, phòng tập gym… phục vụ cho đời sống cư dân. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã và đang xây dựng hoàn thiện các khu chức năng, cải tạo cảnh quan, các tuyến đường, hệ thống công viên cây xanh và không gian mở... với mong muốn sớm hình thành một cộng đồng dân cư văn minh ngay tại thành phố biển Hạ Long nhộn nhịp.

Không dừng lại những kết quả khả quan đã đạt được, Syrena Việt Nam mong muốn mang lại nhiều hơn nữa cho cộng đồng cư dân Khu đô thị Halong Marina một cuộc sống hiện đại với các tiện ích dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hiểu rõ được yếu tố thành công mấu chốt trong hoạt động dịch vụ là con người, trong năm 2015 tới đây, chủ đầu tư tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý tại khu đô thị, triển khai những thay đổi trong việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực cấp cao.

Mới đây, Bà Kerry Morton – Nguyên Chuyên gia tư vấn Quản lý tài sản của Jones Lang LaSalle đã được mời gia nhập tập đoàn với vị trí Quản lý trung tâm thương mại, và ông Mark Morton – Nguyên Giám đốc Quản lý tài sản của CBRE cũng đã được mời về đảm nhận vị trí Giám đốc Quản lý khu đô thị. Với việc tuyển chọn đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đánh giá cao trong ngành bất động sản, Syrena Việt Nam cam kết công tác vận hành khu đô thị tốt hơn trong thời gian tới.

“Việc nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý khu đô thị là một hoạt động thiết thực mà Syrena Việt Nam đang thực hiện với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt hơn cho các khách hàng. Là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Syrena Việt Nam không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những căn nhà được thiết kế khoa học, thông minh, những khu vui chơi giải trí đa tiện ích… mà còn muốn xây dựng nên một cộng đồng văn minh với môi trường sống chất lượng tốt nhất.

Với tâm nguyện đó, Syrena Việt Nam cam kết không ngừng đẩy mạnh chất lượng đội ngũ nhân sự qua quy trình tuyển dụng, đào tạo và thẩm định một cách kỹ càng. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cư dân của Halong Marina đều sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ hiện có.” – Ông Lê Minh Dũng Giám đốc điều hành Khối bất động sản và nghỉ dưỡng Syrena Việt Nam chia sẻ.

Trong dịp tết Ất Mùi 2015, chủ đầu tư Syrena Việt Nam trân trọng gửi tới các khách hàng chương trình “ Lộc Đến Tân Gia – Mua Nhà Đón Tết” với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn, áp dụng cho các căn hộ Chung cư Green Bay và Nhà liền kề San Hô.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và nhanh chóng trở thành một trong những cư dân của Khu đô thị Halong Marina trước Tết Nguyên đán 2015, khách hàng vui lòng liên hệ:

Chủ đầu tư Syrena Việt Nam:

Tầng 1, Tòa nhà Green Bay, Đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Tầng 3, Tòa nhà Syrena, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0983 050 050