Cùng vui đêm Giáng sinh với Halong Marine Plaza

“Đêm Noel, đêm Noel, ta hãy cùng vui lên. Đêm Noel, đêm Noel, ta hãy chúc nhau câu cười!”. Một mùa Giáng Sinh nữa đang về với những âm thanh rộn rã của tiếng chuông nhà thờ, những bài thánh ca cùng những cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ. Hãy cùng lên chuyến xe của chú tuần lộc mang tên Halong Marine Plaza để khám phá điều kỳ diệu trong đêm Giáng Sinh.

“Đêm Noel, đêm Noel, ta hãy cùng vui lên. Đêm Noel, đêm Noel, ta hãy chúc nhau câu cười!”. Một mùa Giáng Sinh nữa đang về với những âm thanh rộn rã của tiếng chuông nhà thờ, những bài thánh ca cùng những cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ. Hãy cùng lên chuyến xe của chú tuần lộc mang tên Halong Marine Plaza để khám phá điều kỳ diệu trong đêm Giáng Sinh.

Vào mùa đông khi mọi cây cối đều héo rũ thì riêng mình cây thông vẫn xanh tươi. Chính bởi vậy, người cổ đại đã coi cây thông là loại cây phục sinh biểu tượng cho sự sống và mang đến ánh sáng hy vọng. Khoác lên mình chiếc áo rực rỡ nhiều màu sắc, Halong Marine Plaza trong đêm Noel sẽ thực sự được tỏa sáng và nổi bật với điểm nhấn là cây thông khổng lồ với chiều cao 12m được trang hoàng lộng lẫy bởi những chiếc chuông xinh xắn, ngôi sao may mắn cùng ánh đèn lung linh rực sáng cả bầu trời. Cây thông Noel sẽ là một địa điểm ý nghĩa cho du khách và người dân địa phương đến và cầu chúc những điều may mắn cho gia đình và người thân một mùa Giáng Sinh an lành. Bên cạnh đó, đi chơi Noel sẽ không thể trọn vẹn đối với các bạn trẻ nếu thiếu những tấm hình lưu niệm. Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể thực hiện cho mình một bộ ảnh Giáng Sinh tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Trong đêm Noel, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza sẽ tỏa sáng và nổi bật dưới những ánh đèn lung linh, lấp lánh rực sáng cả bầu trời

Với những tín đồ ẩm thực, đến với Halong Marine Plaza trong những ngày này, bạn sẽ thật khó cưỡng lại mùi thơm của các món nướng trên những viên than ấm hồng mang hương vị của mùa đông như: xúc xích, thịt nướng, phở, chè và các loại nước uống độc đáo khác. Nếu thích nghe những bài hát về Giáng Sinh, bạn cũng có thể đến quảng trường đài phun nước, một chương trình ca nhạc sôi động và đầy màu sắc đang chờ đón bạn vào lúc 19h30 thứ Ba ngày 24/12/2013. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình trong không khí Noel và chào đón năm mới ấm áp, rộn rã của hàng loạt các chương trình biểu diễn văn nghệ, những bài hát, giai điệu mang đậm màu sắc Giáng Sinh và năm mới.

Vào mùa Giáng sinh năm nay, cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm bảo trợ trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ninh, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza trân trọng tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay vì cộng đồng” từ ngày 5/12 – 15/12. Chương trình mong muốn gửi đến cho các em món quà tinh thần đầy tình yêu thương vào Lễ Giáng sinh ấm áp.

Đặc biệt là vào mùa Giáng Sinh năm nay, cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm bảo trợ trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ninh, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza trân trọng tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay vì cộng đồng” từ ngày 5/12 – 15/12. Hãy thắp lên ngọn lửa yêu thương và mang đến cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn một mùa Giáng Sinh đầy ý nghĩa.

Thông qua chương trình, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza cũng mong muốn gửi đến khách hàng lời tri ân về sự ủng hộ và tín nhiệm trong suốt thời gian qua và lời chúc một Giáng Sinh an lành đến với tất cả mọi người.