BIM Group mở bán dự án Lotus Residences

Chiều 28/6 tại Quảng Ninh, Syrena Việt Nam thuộc tập đoàn Bim Group phối hợp với Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chính thức mở bán dự án Lotus Residences nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, một dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại khu đô thị Halong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Dự án có tổng diện tích 40 nghìn m2, gồm 159 căn hộ cao cấp, trong đó có 40 căn mặt tiền 6m (có thang máy). 100 căn mặt tiền 5m và 19 căn shophouse mặt tiền 5m được thiết kế riêng dành cho các chủ nhân có nhu cầu kinh doanh. 
Diện tích mỗi căn nhà tại đây từ 95 - 130 m2, với thiết kế kiến trúc nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, có sân vườn và ban công riêng.
Nằm trong khuôn viên của dự án là các công trình dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa ngoài trời, phòng tập thể thao hiện đại, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng….
Giá các căn hộ của dự án này dao động từ 3,9 tỷ đồng đến trên 7 tỷ đồng/căn.
Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc kinh doanh của Bim Group cho biết, dự án áp dụng chương trình ủy thác quản lý cho thuê “Rental Pool” (hợp tác cho thuê và chia sẻ lợi nhuận giữa chủ sở hữu và chủ đầu tư) nhằm mang lại lợi nhuận cho những chủ nhân chưa có nhu cầu sử dụng. 
Theo đó, trong 2 năm đầu hoạt động, các căn nhà tham gia chương trình sẽ được cam kết lợi nhuận tối đa 600 triệu đồng, từ năm thứ 3 trở đi, chủ nhà sẽ được chia sẻ 65% lợi nhuận cho thuê. 
Bên cạnh đó, chủ nhân các căn nhà sẽ có 60 ngày sử dụng miễn phí/năm và được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo căn nhà luôn trong điều kiện tốt nhất.
Được biết, dự án đã được khởi công từ quí 2/2015, dự kiến đến quí 3/2016 sẽ được hoàn thành.