28-11 Little Vietnam tổ chức bán hàng cùng lúc tại Hà Nội và Quảng Ninh

Ngày 28/11/2014 tới đây, tại Hà Nội và Quảng Ninh - Chủ đầu tư Syrena Việt Nam phối hợp cùng Đơn vị phân phối Savills Việt Nam tổ chức sự kiện mở bán khu phố Hà Nội và khu phố Hội An thuộc dự án Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam. Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ 18h30 tại Khách sạn Pullman Hà Nội; tại Quảng Ninh cùng lúc cũng sẽ diễn ra tại sảnh chính của Chung cư Green Bay, Khu đô thị Halong Marina.

Qua hai đợt mở bán (đợt 1 vào tháng 9/2014 tại Hà Nội và đợt 2 vào tháng 10/2014 tại Quảng Ninh), dự án đã nhận được sự quan tâm nhiều khách hàng khu vực phía Bắc. 100% sản phẩm ra mắt tại Hà Nội và Quảng Ninh dều đã được khách hàng nhanh chóng đặt cọc ngay trong ngày mở bán.

Nhằm cập nhật trực tiếp việc chọn mua sản phẩm của khách hàng tại hai điểm bán hàng tập trung là Hà Nội và Quảng Ninh, sự kiện sắp tới được tổ chức cùng lúc ở cả hai nơi với mục tiêu tiếp tục giới thiệu sản phẩm và trực tiếp kết nối khách hàng, xây dựng cộng đồng kinh doanh thịnh vượng trong tương lai. Syrena Việt Nam và Savills sẽ chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về thị trường Bất động sản Quảng Ninh cũng như tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng du lịch và các hoạt động thương mại tại đây.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Syrena Việt Nam chia sẻ: “Cũng như các nước phát triển khác, sự thay đổi của cơ sở hạ tầng kéo theo sự phát triển của bất động sản tại Việt Nam. Trong tương lai không xa, tiềm năng của Quảng Ninh sẽ trở thành cơ hội phát triển thực sự cho những nhà đầu tư lựa chọn nơi đây làm điểm đến ngay từ ngày hôm nay. Đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng nối với tuyến đường Hà Nội - Hải Phòng vừa mới được khởi công. Theo đó, khi được hoàn thành vào năm 2016, giao thông từ Hải Phòng đến Quảng Ninh chỉ mất 15 phút và từ Hà Nội đến Quảng Ninh chỉ hơn 1 giờ lái xe”.

 

 

 

Hiện nay các căn nhà đều đã được hoàn thiện móng và đang triển khai xây dựng tầng 2.

 

Đối với mỗi giao dịch thành công trước và trong ngày 28/11/2014, Syrena Việt Nam sẽ tặng một bộ điện tử gia dụng trị giá 30 triệu đồng bao gồm: Tivi SAMSUNG màn hình LED 48 inch và Tủ lạnh cao cấp Sanyo dung tích 250L. Đồng thời áp dụng  chương trình chiết khấu thanh toán sớm, cụ thể giảm 3% trên tổng giá trị trước thuế của phần thanh toán sớm nếu vào đợt thanh toán bất kỳ khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị hợp đồng.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, nhận định: “Savills thành công trong việc thuyết phục khách hàng chọn mua các căn nhà phố Little Vietnam bởi khả năng thu lợi nhuận từ khoản đầu tư này là rõ ràng và chắc chắn. Với những khách hàng có mục tiêu khai thác kinh doanh, quy hoạch đồng bộ của Little Vietnam và thiết kế của các căn nhà nơi đây hứa hẹn mang lại một môi trường giao thương thuận lợi. Còn với những nhà đầu tư khác, họ tự tin với quyết định của mình bởi cam kết lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn, lên đến 288 triệu đồng/căn từ chương trình hỗ trợ cho thuê của chủ đầu tư”.

Little Vietnam dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2015 với cam kết tối thiểu 85% cửa hàng sẽ đi vào hoạt động và được tư vấn quản lý bởi Tập đoàn quốc tế CBRE. Khách hàng được miễn phí dịch vụ trong vòng 2 năm. Để biết thêm thông tin về dự án, khách hàng có thể truy cập website: www.littlevietnam.org.